Bluetooth Việt Nam

CÔNG TY TNHH BLUETOOTH VIỆT NAM
..
1, Sự hình thành và phát triển

- CÔNG TY TNHH BLUETOOTH VIỆT NAM giấy phép kinh doanh số : 0309821185 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư - Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 16 tháng 08 năm 2007 với số vốn điều lệ là 10.000.000.000 VNĐ
.
- Được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình công tác nên khi thành lập CÔNG TY TNHH BLUETOOTH VIỆT NAM chúng tôi đã xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh công nghệ cao - chuyên nghành công nghệ, Tai nghe Bluetooth, tai nghe không dây song song với việc ổn định, phát triển bền vững các loại hình dịch vụ sẽ mang đến sự phồn vinh ổn định.
.
- Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn... mạng lưới phân phối tiêu thụ rộng khắp, CÔNG TY TNHH BLUETOOTH VIỆT NAM chọn kinh doanh công nghệ Bluetooth là ngành kinh doanh chủ đạo.
.
- Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay CÔNG TY TNHH BLUETOOTH VIỆT NAM đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ số, thiết bị điện tử viễn thông. Đặc biệt là sản phẩm công nghệ Bluetooth
.
- Ngay từ khi thành lập CÔNG TY TNHH BLUETOOTH VIỆT NAM chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ chuyên viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Xem thêm : tai nghe bluetooth sony

                    tai nghe bluetooth không dây

                    tai nghe bluetooth giá rẻ

                    tai nghe true wireless sansung

.
2, Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

- Kinh doanh thiết bị công nghệ số, thiết bị tin học, thiết bị điện tử viễn thông, cung cấp dich vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị số, sản phẩm chủ lực - thiết bị công nghệ , tai nghe Bluetooth
.
3, Mục tiêu và định hướng phát triển

a. Mục tiêu :
- Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Số, Điện tử - Viễn thông tại Việt Nam, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.
- Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Bluetooth, Công Nghệ Số, Điện tử - Viễn thông
- Xây dựng Công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty.
.
b. Định hướng phát triển :

- Lấy tiêu chí " TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phát triển bền vững. CÔNG TY TNHH BLUETOOTH VIỆT NAM đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
- CÔNG TY CÔNG NGHỆ SỐ BLUETOOTH VIỆT NAM hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Phương châm "Bán sản phẩm là bán cả dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán" Chiến lược kinh doanh " Cung cấp sản phẩm Bluetooth chất lượng cao, chuyên nghiệp". Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY TNHH BLUETOOTH VIỆT NAM
- Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm Công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.
- Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của Công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
- Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
- Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
- Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hoá, xây dựng vững chắc các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.
- Đầu tư nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.
.
- Mã số thuế & giấy phép kinh doanh : 0309821185

*  *  *  *  *  *  *
Bluetooth Việt Nam
Một kết nối - Vạn niềm vui !
*  *  *  *  *  *

 
Tin bài mới nhất
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu?
kim-thu-set-chinh-hang
PCCC HAT
hai kich
silicn 2020
hot ssle
Bình chữa cháy giá rẻ
TUI XACH
Lắp đặt hệ thống PCCC
thiết bị pccc
tai nghe bluetooth LG chính hãng
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
tai nghe bluetooth cao cấp
Bình PCCC giá rẻ