Mua online

Mua tai nghe bluetooth

- Quý khách tìm hiểu về sản phẩm được phân loại theo tính năng, thương hiệu .. khách hàng căn cứ nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. ( lưu ý: khách hàng nên click vào "chi tiết" sản phẩm để xem kỹ chi tiết tính năng, hình ảnh ... trước khi quyết định mua tai nghe bluetooth. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng khi đến tay người tiêu dùng sẽ đúng như niêm yết trên website của chúng tôi )

- Chúng tôi khuyên bạn, khi còn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn hoặc kỹ thuật viên của chúng tôi để có thể tìm được một sản phẩm ưng ý nhất. Mua tai nghe bluetooth từ xa thì thanh toán và giao hàng ra sao ?

- Với những khách hàng ngoại vi TP ( Hà Nội & Hồ Chí Minh ), sau khi quyết định chọn sản phẩm sẽ vào phần "đặt hàng" để cung cấp thông tin theo mẫu quy định của Công ty, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc ngay khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách để thực hiện tư vấn giao dịch


- Bước tiếp theo là quý khách vào phần "mua từ xa" để chọn hình thức thanh toán. Có nhiều hình thức cho quý khách lựa chọn nhưng thông thường, đơn giản và nhanh nhất vẫn là hình thức chuyển khoản qua ngân hàng ( chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển tiền qua phòng giao dịch của các ngân hàng qua tài khoản của Công ty Bluetooth Việt Nam ), chúng tôi hiện đang thực hiện dịch vụ biến động số dư của ngân hàng nên chỉ 1 phút sau là xác định được khoản tiền quý khách đã chuyển. Công ty sẽ chuyển hàng ngay sau đó theo địa chỉ mà quý khách đã cung cấp tại phần "đặt hàng". Thời gian quý khách nhận hàng sẽ là 24h với địa chỉ là trung tâm TP, tỉnh. Còn các khu vực cấp huyện, xã ... sẽ từ 24h - 48h - Một số khách hàng ở các tỉnh xa có nhu cầu mua hàng nhưng yêu cầu giao hàng tại nhà, nhận hàng rồi trả tiền hoặc khi nhân viên bưu điện giao hàng thì sẽ thanh toán ! Đây là yêu cầu mà Công ty chúng tôi thỉnh thoảng vẫn nhận được khi tâm lý mua hàng Online, mua từ xa, qua mạng chưa thực sự yên tâm ! Chúng tôi dù rất muốn phục vụ nhu cầu thiết thực này nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể đáp ứng được và thực tế cũng chưa có Công ty nào đáp ứng được nhu cầu sâu, rộng đến vậy ! Chúng tôi - Một Công ty lớn chuyên nghiệp về cung cấp tai nghe Bluetooth trên toàn quốc chỉ có thể nói với các Bạn rằng " Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của Công ty chúng tôi vì Chúng tôi cho rằng thương hiệu, uy tín, tương lai phát triển của Công ty không thể đem so sánh với giá trị của một sản phẩm tai nghe Bluetooth mấy trăm ngàn !

Xem thêm : tai nghe bluetooth sony

                    tai nghe bluetooth không dây

                    tai nghe bluetooth giá rẻ

                    tai nghe true wireless sansung

Mua từ xa rồi có đảm bảo hàng sẽ tới tay người mua ?

- Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hỏi khi mua hàng qua mạng. Thực ra hình thức mua hàng qua mạng đã có khá lâu trên thế giới khi Internet bắt đầu phát triển, còn ở Việt Nam thì một vài năm gần đây đang từng bước hội nhập theo, một hình thức mới trong mua bán hàng hóa, giao dịch rất tiện lợi và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tương lai. Chúng tôi cũng xác nhận không phải không có những rủi ro trong mua hàng từ xa cho người mua, nhưng hầu như lỗi là do.... khách hàng ! Chọn mua sản phẩm từ xa mà không biết hoặc biết quá ít thông tin gì về nhà cung cấp sản phẩm, hoặc đôi khi chỉ biết ...số điện thoại. Muốn sản phẩm mà thường chỉ quan tâm tới giá rẻ, mà ít khi nghĩ tới việc bảo hành sản phẩm nếu xảy xa sự cố ... Điều kiện để được bảo hành ? Nơi bảo hành ? .. Giấy tờ hóa đơn bán hàng .. ? Thông tin xác nhận về người bán ?! Với chúng tôi, là một Công ty chuyên trách về Công nghệ Bluetooth, đơn vị tiên phong về nhập khẩu, phân phối tai nghe Bluetooth giá rẻ. Có đầy đủ thông tin về tư cách pháp nhân, mã số thuế, TK Công ty tại ngân hàng nhà nước, vốn điều lệ, trụ sở kinh doanh, chi nhánh, bán hàng có đầy đủ hóa đơn chứng từ, có sự quản lý của các cơ quan nhà nước ... Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển tiền mua sản phẩm của chúng tôi. Sự phát triển lớn mạnh của Công ty chúng tôi hiện nay phần lớn dựa trên niền tin của những khách hàng đã mua, và các Công ty hợp tác kinh doanh trong thời gian qua. Mỗi tháng chúng tôi thực hiện khoảng 500 đơn hàng lẻ đi cả nước nhưng chưa có khách hàng nào phải than phiền về thái độ kinh doanh, uy tín ( trên tất cả các diễn đàn mua bán Online. Hiện nay Công ty đã & đang triển khai hệ thống phân phối và bảo hành trải dài trên toàn quốc đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi mua hàng từ Công ty Bluetooth Việt Nam ( Hãy tìm hiểu thông tin chính xác về người bán trước khi quyết định mua hàng từ xa ! ).


Mua hàng từ xa rồi, việc bảo hành sẽ được xử lý như thế nào ?

- Thông thường, khi bán tai nghe bluetooth được chuyển phát nhanh cho những khách hàng ở xa là chúng tôi đã có kỹ thuật viên test từng sản phẩm ( thoại, nhạc, nguồn, phụ kiện, đóng gói ...) rất chặt chẽ trước khi chuyển hàng ( chúng tôi sẵn lòng giành 15 phút cho mỗi sản phẩm để đổi lại tránh được những phiền phức không đáng có cho Khách hàng của chúng tôi ! )

- Hiện tại Công ty Bluetooth Việt Nam đang từng bước mở rộng chiếm lĩnh thị trường trong cả nước, phát triển thêm nhiều chi nhánh và các cửa hàng phân phối lẻ, Quý khách có thể liên hệ tới các chi nhánh, đại lý chính thức của chúng tôi để bảo hành hoặc mua phụ kiện khi cần thiết - Trong quá trình bảo hành, nếu thực hiện bằng hình thức chuyển phát nhanh hàng qua EMS, UPS ... thì mọi chi phí chuyển hàng Công ty chúng tôi sẽ hoàn trả cho Quý khách ( gửi cùng sản phẩm đã được bảo hành )...

Tại sao Qúy khách nên mua hàng có hóa đơn VAT ?

- Hóa đơn chứng từ là căn cứ để xác minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng hay không chính hãng - Là căn cứ pháp lý chứng minh kê khai mua bán hàng hóa, thuận tiện cho công tác kế toán - Hàng hóa có hóa đơn để xác định chính xác, cụ thể nhà cung cấp sản phẩm. Đây là điều khác biệt hoàn toàn với khi Quý khách mua hàng từ xa của những cửa hàng, tiệm điện thoại lẻ, công ty "ảo" ... ko thể xác định để rồi dẫn tới những phiền phức đúng ra không đáng có - Nếu Quý khách là đơn vị kinh doanh thì điều này là bắt buộc.....

Phương thức thanh toán khi mua tai nghe Bluetooth

- Thanh toán bằng tiền mặt: Với những sản phẩm Công ty có sẵn trong kho, khách hàng có thể đến trực tiếp Công ty, chi nhánh mua hàng và thanh toán. ( đặc biệt trong nội thành Sài Gòn, Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi - nếu có yêu cầu ) và Qúy khách thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi nhận được sản phẩm- Thanh toán chuyển khoản: Đối với Quý khách ở các tỉnh xa muốn mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau :

1. Chuyển khoản qua Ngân Hàng

Lưu ý: Quý khách nên chuyển tiền theo cùng ngân hàng để thời gian chuyển được nhanh nhất. Sau khi chuyển tiền xong, quý khách hãy gọi đến số 0984.16.18.46 để thông báo đã chuyển tiền, và cung cấp địa chỉ cho chúng tôi chuyển hàng :

2. Chuyển tiền qua hệ thống bưu điện

Hiện nay trên một số tỉnh thành phố chưa có hệ thống chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng thì để cho việc giao dịch được thuận tiện. Bạn có thể chuyển tiền cho chúng tôi theo " hệ thống chuyển tiền nhanh qua bưu điện " chỉ sau 1, 2h là chúng tôi sẽ nhận được tiền của bạn. Bạn có thể ra ngay bưu điện gần nhà nhất để chuyển tiền cho chúng tôi )

Tên người nhận : Đặng Đức Hưng

Địa chỉ chuyển tiền : 41 - Đường Bắc Hải - P.15 - Q.10 - TP.HCM

Điện thoại : 0909.96.96.41 - 08.66737468

3. Chuyển tiền, và nhận hàng qua các công ty xe khách

- Ngoài ra chúng tôi còn có thể chuyển hàng qua hệ thống xe khách chạy tuyến Sài Gòn, Hà Nội cho các khách hàng có nhu cầu, nhận hàng nhanh chóng trong vòng 3 - 5 tiếng.

Tên người nhận : Đặng Đức Hưng

Địa chỉ chuyển tiền : 41 - Đường Bắc Hải - P.15 - Q.10 - TP.HCM

Điện thoại : 0909.96.96.41 - 08.66737468

- Chuyển hàng - nhận hàng - trả tiền

4. Mua tai nghe bluetooth từ xa - phát hàng thu tiền - COD

Một số khách hàng ở xa khi mua hàng chưa yên tâm về mua hàng trên mạng, chúng tôi xin gửi tới dịch vụ đặt hàng - chuyển hàng - thanh toán ! việc này sẽ làm khách hàng yên tâm hơn với hàng hóa có giá trị lớn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp đó là

- Công ty Bluetooth Việt Nam hiện đã ký hợp đồng với Công ty chuyển phát nhanh bưu điện - EMS thực hiện dịch vụ "phát hàng thu tiền tại nhà - COD".

- Để đảm bảo thông tin sản phẩm chính xác

- Sản phẩm chính hãng

- Chất lượng bảo đảm

- Niềm tin khách hàng khi mua online

- Dịch vụ sẽ đem đến cho quý khách niền tin mua sắm cao hơn, tự tin hơn, đặc biệt khách hàng ở xa, sản phẩm cao cấp, giá trị cao ...

Quy trình:

- Quý khách tìm hiểu thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật, giá trị sản phẩm

- Vào phần đặt hàng, điền đầy đủ thông tin vào phần yêu cầu

- Mục ghi chú ghi rõ "thanh toán tại nhà - COD"

- Ngay sau đó Công ty sẽ liên với Quý khách xác nhận đơn hàng, thời gian, quy trình giao nhận, thanh toán tiền - hàng

Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này khi mua hàng online. Đảm bảo chắc chắn sản phẩm chất lượng, an toàn tài chính

Mọi Thắc mắc xin qúy khách vui lòng liên hệ 08.66.73.74.68 - 0984.161846- Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ căn cứ vào "đơn đặt hàng" để chuyển hàng ngay theo đúng địa chỉ người nhận theo yêu cầu của Quý khách đã cung cấp, thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh : EMS, UPS, Tín Thành, TNT ... Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 24h - 48h. Quý khách ở xa có thể hoàn toàn yên tâm với phương thức này.

Hướng dẫn mua tai nghe không dây trực tuyến

Mô tả các bước đơn giản để mua hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

1. Gọi điện đến tổng đài (08.66737468) hoặc (0984.161846), 7g30-22g, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

2. Đặt mua hàng trên website: theo các hướng dẫn sau:

Tìm mua sản phẩm

Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm theo nhiều cách (tìm theo hãng, tìm theo tên model, tìm kiếm nâng cao theo tính năng…)

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, vui lòng bấm vào nút "Đặt hàng”


Tiếp theo, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết: )… vào các ô trong bảng "Đặt Hàng Trực Tuyến” Công ty cam kết bảo mật mọi thông tin của khách


- Tên khách hàng..

- Địa chỉ chính xác nơi nhận hàng

- Số điện thoại, email … ( số di động )

- nội dung ( nói rõ yêu cầu vè hàng hóa, màu sắc, giao hàng

Nội dung, yêu cầu giao hàng, thanh toán tiền

- giao nhận trực tiếp : giao hàng giao tiền

- giao qua DV chuyển phát nhanh

- giao hàng qua các xe khách liên tỉnh

- thanh toán tiền hàng qua ngân hàng, DV chuyển tiền …

- hẹn ngày giao hàng …

+ Nếu bạn là doanh nghiệp, vui lòng điền các thông tin liên quan tới tên doanh nghiệp, mã số thuế, trụ sở đăng ký để đảm bảo việc xuất hoá đơn VAT chính xác.(Tài khoản ngân hàng công ty )

Công ty TNHH Bluetooth Việt Nam

Số TK : 1902.780.586.1017 - Techcombank

CN Nguyễn Sơn - Q.Tân Phú – TP.HCMHệ thống tài khoản ATM

Ngân hàng Công Thương Việt Nam
VietinBank - CN 05 - TP.HCM

Chủ tài khoản : Đặng Đức Hưng
Số tài khoản : 107.007.088.498
* * * * * *
Ngân hàng Đầu Tư & Phát Triển
BIDV - Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ tài khoản : Đặng Đức Hưng
Số tài khoản : 14010000577364
* * * * * * * * *
Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn
AGriBank - Chi nhánh 4

Số tài khoản : 1902206293146
Chủ tài khoản : Đặng Đức Hưng
* * * * * * *
Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam
VietcomBank - Chi nhánh Quận 5

Số TK : 0511003858152
Chủ tài khoản : Đặng Đức Hưng
* * * * * * * * * *
Ngân Hàng Á châu - ACB
Chi nhánh : CN Hòa Hưng

Chủ TK : Đặng đức Hưng
Số TK : 259.426.579
* * * * * * * *
Ngân hàng TechcomBank
Chi nhánh : Pasteur TP.HCM

Chủ tài khoản : Đặng Đức Hưng
Số TK : 10221985614010
* * * * * * *
Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín
SacomBank - Chi nhánh Điện Biên Phủ

Chủ tài khoản : Đặng Đức Hưng
Số TK : 0600 5711 9147
* * * * * * * * *
Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam
EximBank - CN Quận Đống Đa

Chủ TK : Đặng Quốc Việt
Số TK : 1703.14849.046733
* * * * * * * *
NH TMCP Phát triểnTP HCM-HDBank
Chi nhánh - Nam kỳ khởi nghĩa

Chủ TK : Đặng Đức Hưng
Số TK : 052704070015708

 
Tin bài mới nhất
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu?
kim-thu-set-chinh-hang
PCCC HAT
hai kich
silicn 2020
hot ssle
Bình chữa cháy giá rẻ
TUI XACH
Lắp đặt hệ thống PCCC
thiết bị pccc
tai nghe bluetooth LG chính hãng
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
tai nghe bluetooth cao cấp
Bình PCCC giá rẻ