Cách chọn mua tai nghe BLuetooth trong rừng tai nghe

Cách chọn mua tai nghe BLuetooth trong rừng tai nghe
TAINGHEBLUETOOTH.COM »
24/10/2020 | 15:27
- Chọn kiểu giáng, thiết kế tai nghe
- Nghiên cứu kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm
- Tìm hiểu thương hiệu sản phẩm
- Tìm nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng
- Giá cả sản phẩm và hậu mãi
- chọn mua tai nghe bluetooth sao đây
» Cài Bluetooth cho máy tính
Cách chọn mua tai nghe bluetooth trong " rừng tai nghe "

- Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mẫu Tai nghe Bluetooth, khách hàng chưa dùng Tai nghe Bluetooth bao giờ sẽ có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu tai nghe vừa ý cho mình. Sau đây là một vài lời khuyên cho khách hàng mới sử dụng Tai nghe Bluetooth lần đầu :

Chọn kiểu giáng, thiết kế, mẫu mã tai nghe bluetooth

- 99% người sử dụng khi tim kiếm đều hướng tới việc chọn lựa một mẫu tai nghe có kiểu giáng phù hợp cho bản thân, đẹp, màu sắc, thiết kế..... Hãy lưu ý, chọn mua tai nghe bluetooth có nhiều dạng:

+ Tai nghe bluetooth kiểu đeo trên tai : Thì chuyên nghiệp cho đàm thoại nhưng nghe nhạc không hay lắm ( nghe 1 bên thi đương nhiên, còn gắn tai nghe phụ thì độ cân bằng âm thanh 2 bên tai không cao )

+ Tai nghe bluetooth kiểu kẹp áo : Nghe nhạc hay, đàm thoại cũng tốt, nhưng có dây ( có cảm giác hơi rườm rà ). Zắc cắm cho loại này là 2,5 và 3,5mm, nhưng hiên nay chủ yếu là 3,5mm. Dễ thay thế bằng dây thông thường khác

+ Tai nghe bluetooth kiểu chụp tai : Sẽ nghe nhạc hay nhưng chỉ tiện dụng sử dụng trong nhà, văn phòng

+ Tai nghe bluetooth kiểu đeo cổ : Là loại chuyên nghiệp nghe nhạc, tiện cho tập GYM... sport ...

Tùy theo sở thích từng người mà chọn cho mình mẫu tai nghe có thiết kế phù hợp về kiểu giáng, màu sắc, cách sử dụng và đặc biệt là nhu cầu sử dụng tai nghe bluetooth vào việc gì !

Nghiên cứu kỹ thông số và so sánh với những sản phẩm tương tự

- Việc đọc và hiểu thông số kỹ thuật thật không hề đơn giản khi lần đầu tiên sử dụng Tai nghe BLuetooth, vi vậy Bạn nên xem thông tin cơ bản của tai nghe Bạn đang hướng tới :

+ Núm tai nghe sử dụng là núm gì ? cứng hay mền, trong hay ngoài tai, Bạn coi luôn trên hình ảnh sản phẩm minh họa để có thể hiểu kỹ hơn

Thời gian của pin bluetooth

Gồm thời gian chờ ( ngủ - khi không sử dụng ) thời gian đàm thoại và thời gian nghe nhạc gần giống nhau.

Chuẩn bluetooth

Chuẩn càng cao thì việc kết nối, bắt sóng, tiết kiệm pin, chất lượng âm càng tốt hơn

Khả năng chống ồn

Đây là điều quan trọng nhất với việc chọn mua tai nghe, việc tham gia giao thông đặc biệt bằng xe máy tại Việt Nam thì điều này càng quang trong. Bạn đọc thông số nhưng tốt nhất Bạn nên trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua hàng

Một số chức năng tiện dụng khác

Bạn cũng nên chú ý vì rất thuận tiện, va đôi khi cần thiết cho bạn trong một điều kiện yêu cầu nào đó : Ra lệnh bằng giọng nói, nghe nhạc nhanh, qua bài nhạc, tai nghe phụ ...

Tets trực tiếp sản phẩm tai nghe bluetooth

- Đây là điều hết sức nên làm. Tai nghe BLuetooth không giống điện thoại , máy tính ... việc test thử sẽ cho Bạn một số vấn đề thực tế sau :

Cảm giác khi đeo Tai nghe BLuetooth lên tai

là vấn đề quan trọng nhất, núm tai nghe có thể thay đổi khi nhà sản xuất luôn cho tai nhiều lựa chọn ( S,M,L ). Loại núm mềm dễ thay thế và chọn lựa nhưng cũng có 1 số núm tai nghe cứng sẽ không phù hợp với cấu trúc phái trong tai của Bạn mà không thể thay thế vì thiết kế đã gắn chắc vào tai nghe. Điều này không phải chỉ có ở tai nghe china mà nhiều thương hiệu sản phẩm cao cấp của USA cũng vẫn có.

Âm thanh của mỗi hãng bluetooth

mỗi sản phẩm lại có sự khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, định hướng của hãng cho dòng sản phẩm, vậy nên khi bạn muốn chọn tai nghe bluetooth nghe nhạc hay thì cần test trực tiếp là đương nhiên

Chọn mua tai nghe bluetooth theo giá bán

tai nghe bluetooth giá bao nhiêu

Mỗi sản phẩm, mối thương hiệu có giá bán khác nhau, các sản phẩm chính hãng thường đi kèm với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt. chất lượng được thể hiện bằng chức năng chông ồn, pin lâu, đọ bền của tai nghe, công nghệ mới ứng dụng trong mỗi sản phẩm, kiểu giáng thiết kế ...sản phẩm càng chất thì giá càng cao, một số khách hàng đôi khi lầm tưởng khi chọn phải hàng nhái, hàng giả  khi tin  nhãn mác gắn trên sản phẩm tai nghe bluetooth giá rẻ nên tiền mất tật mang. Qúy khách hãy chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được tu vấn chọn mua sản phẩm phù hợp, hãy luôn nhớ " tiền nào của đó " !

+ Khi bạn đeo Tai nghe không dây lên tai, xem cảm giác có thoải mái không, khó chịu ? gò bó tai, êm, chắc chắn hay lỏng, vành giữ bên ngoài tai có cứng hay lỏng, ( đôi khi đeo lâu sẽ ngứa với 1 số tai nhạy cảm). Nếu tai kẹp áo thì sợi dây nghe có vướng hay không ? dài hay ngắn ...

+ Màu sắc thiết kế của Tai nghe BLuetooth có phù hợp với Bạn không ? Hãy soi gương và hỏi người đi cùng Bạn nhé !

Chất lượng âm thanh là điều quan trọng số 1

Với người chuyên nghiệp thì đây là điều cần nhất, đặc biệt khi nghe nhạc. Tùy thuộc vào tùng dòng tai nghe có tính năng riêng sẽ có chất lượng âm thanh khác nhau, thậm chí hoàn toàn cách biệt. Bạn phải hiểu thiết kế và công năng của sản phẩm mình cần là loại nào !

+ Lưu ý : Nhiều khách hàng hay so sánh âm thanh thông qua sóng Bluetooth với tai nghe dây cắm trực tiếp vào điện thoại đặc biệt điện thoại cao cấp. Điều này là không chuẩn vì đương nhiên cắm trực tiếp thì luôn tốt hơn là qua sóng !

+ Test đàm thoại trực tiếp với ai đó coi mình nghe rõ không và người nghe mình nói có tốt không ?

+ Test chuyển bài, tăng giảm âm thanh trên tai nghe và cách tăng trên điện thoại

+ Kết nối 2 máy, ra lệnh bằng giọng nói, khoảng cách giữa điện thoại và tai nghe. những tai nghe chính hãng sẽ có thông số tốt ( thông thường sẽ có khoảng cách 5- 10m )

+ Khả năng chống ồn thì bạn phải chấp nhận chuyện trải nghiêm thực tế mới chính xác. Điều này Bạn nên yêu cầu đổi hàng nếu bạn thấy khả năng chống ồn của tai nghe sau vài ngày sử dụng không phù hợp với yêu cầu của Bạn

Tags : tai nghe bluetooth thể thao giá rẻ

Một số vấn đề khác về tai nghe bluetooth

Thương hiệu sản phẩm

Giúp Bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ví tiền của Bạn. Mỗi thương hiệu đều cho ra nhiều loại sản phẩm và nhất định trong đó có sản phẩm phù hợp với yêu cầu cơ bản của Bạn. Chất lượng làm nên thương hiệu - hãy tìm hiểu kỹ bạn nhé

Giá cả sản phẩm

Mỗi sản phẩm có giá khác nhau cho ra chất lượng nhau. Những sản phẩm cao cấp thì độ bền, chất lượng âm thanh, chống ồn sẽ tốt hơn nhiều nên giá sẽ không rẻ chút nào. Bạn có thế coi giá sản phẩm chính thức trên website của hãng sản xuất. Điều cơ bản ở đây chúng tôi muốn nói với Bạn là hoàn toàn không có sản phẩm " ngon - bổ - rẻ " được Bạn nhé !

Việc bảo hành sản phẩm

Không đơn giản như công bố của nhà bán lẻ đặc biệt là nơi cung cấp không phải chuyên nghiệp, việc bảo hành 1 tháng - 3 tháng rồi hết trách nhiệm sẽ khó khăn cho Bạn vì tai nghe BLuetooth chưa có đại lý của hãng nào sản xuất, tại Việt Nam.

Việc cung cấp phụ kiện thay thế khi thất lạc 

là điều bạn nên lưu tâm, 90% người bán hàng "xách tay" không có trách nhiệm hậu mãi. Nếu Bạn mua sản phẩm cao cấp thì gần như bạn ... vô vọng !

+ Trên đây là một số vấn đề thực tế đang diễn ra trong phạm vi Tai nghe bluetoth, nó có thể là 1 vài ý kiến nhỏ giúp ích hữu hiệu cho Bạn khi quyết định mua 1 sản phẩm nào đó cho mình hay tặng người thân. Bạn hãy lưu ý để cho mình một quyết định tốt khi mua hàng !

Lên đầu trang   Trở lại  
 
Vui lòng điền thông tin và gửi đến chúng tôi!
Họ & tên     Email  
Tiêu đề     Mã bảo mật  
 
Box Kỹ thuật
Tai nghe bluetooth chống ồn cao cấp của Microsoft - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth giá rẻ Moxpad M3 - 24/10/2020
Mua tai nghe bluetooth chính hãng tại THÁI BÌNH - 24/10/2020
Tìm hiểu một số tai nghe Bluetooth SoundMax thế hệ mới 2018 - 24/10/2020
Cài Bluetooth cho máy tính - 24/10/2020
Teen tạo dáng với tai nghe hàng hiệu - 24/10/2020
Mua tai nghe Bluetooth ở Đà Nẵng - 24/10/2020
Cách sử dụng tai nghe bluetooth siêu nhỏ IWALK Amour AIR DUO - 24/10/2020
tai nghe bluetooth của Sony với pin 500h chờ - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth Neckband Klipsch – phối hợp âm nhạc và cá tính - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth sony SBH90C : kết nối tai nghe bluetooth aptX HD - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth tích hợp máy MP3 của hãng Sony - 24/10/2020
Biến tai nghe không dây thành nút bấm chụp ảnh trong khoảng xa - 24/10/2020
Phân tích tai nghe không dây Mee Audio EB1 mang kỹ thuật Earboost - 24/10/2020
Cách phân biệt một số dòng tai nghe BLuetooth có mẫu tương tự nhau - 24/10/2020
Cách sử dụng tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 102 - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth AirPods nhái, giá rẻ tràn lan thị trường - 24/10/2020
Đánh giá của Bose SoundSport Wireless - 24/10/2020
 
Tin bài mới nhất
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu?
kim-thu-set-chinh-hang
PCCC HAT
hai kich
silicn 2020
hot ssle
Bình chữa cháy giá rẻ
TUI XACH
Lắp đặt hệ thống PCCC
thiết bị pccc
tai nghe bluetooth LG chính hãng
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
tai nghe bluetooth cao cấp
Bình PCCC giá rẻ