Cách chọn loại tai nghe Bluetooth bạn cần

Cách chọn loại tai nghe Bluetooth bạn cần
TAINGHEBLUETOOTH.COM »
24/10/2020 | 15:31
Việc quyết định xem bạn nên chọn tai nghe Bluetooth không dây hay loại có dây tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Giống như tất cả mọi thứ, cả hai lựa chọn đều có ưu và nhược điểm nhưng bạn có thể tùy chọn Bluetooth có thông số kỹ thuật thuận lợi cho nhu cầu hàng ngày của bạn.

Cách chọn loại tai nghe Bluetooth bạn cần

 

Việc quyết định xem bạn nên chọn tai nghe Bluetooth không dây hay loại có dây tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Giống như tất cả mọi thứ, cả hai lựa chọn đều có ưu và nhược điểm nhưng bạn có thể tùy chọn Bluetooth có thông số kỹ thuật thuận lợi cho nhu cầu hàng ngày của bạn.

 

Chọn tai nghe Bluetooth để kết nối không dây

 

Tai nghe Bluetooth có lợi thế là không dây có thể giúp mang chúng dễ dàng hơn. Mặc dù lợi ích của việc sử dụng không dây có nghĩa là ít dò dẫm với dây cáp và dây điện, tai nghe Bluetooth không dây cũng cần phải được sạc thường xuyên. Hơn nữa, nếu bạn quên chú ý đến thời lượng pin, nó có thể hết trong thời gian sử dụng giữa chừng, điều này có thể gây bực bội, vì vậy hãy nghĩ tới việc dùng nơi nào cho phù hợp và khi nào bạn sẽ sử dụng chúng để quyết định kết nối

 

Nếu bạn đang làm việc bên ngoài cả ngày và muốn nghe nhạc trong thời gian này. Hãy chú ý đến thời gian nói chuyện / âm nhạc ( dung lượng pin có thể đáp ứng được bao nhiêu thời gian nghe nhạc ) trên tai nghe Bluetooth để đảm bảo nó sẽ kéo dài càng lâu cang tốt

 

Sử dụng tai nghe Bluetooth cũng sẽ làm hao phí pin của thiết bị được kết nối. Hãy nhớ xem cả thời lượng pin của điện thoại thông minh của bạn.

 

Tai nghe có thể chuyển đổi giữa có dây và không dây.

 

- Một số tai nghe Bluetooth có tùy chọn gắn dây nếu bạn muốn tránh những rắc rối về việc theo dõi thời lượng pin. Nếu bạn muốn có sự tự do đó, hãy tìm những sản phẩm cung cấp cả hai giống như mẫu tai nghe chụp tai thường có zack 3.5mm đi kèm cáp 2 đầu 3.5mm trong phụ kiện

 

Chọn loại tai nghe nhẹ hơn để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

 

Có một chút khác biệt giữa Tai nghe true wireless và tai nghe Bluetooth. Tai nghe true wireless vừa khít với tai bạn và có trọng lượng khá nhẹ. Đây là những điều tuyệt vời nếu bạn chỉ đơn giản muốn thức dậy và đi ra ngoài vì nó rất nhẹ, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung Tai nghe true wireless có âm thanh chất lượng thấp hơn so với bluetooth thông thường. Nó cũng không thể khử ồn tốt trong môi trường nhiều tiếng ồn bên ngoài. Dung lượng pin khá thấp.

 

Sử dụng tai nghe chụp tai cho âm thanh chất lượng cao nhất.

 

Tai nghe chụp tai có âm thanh vượt trội so với tai nghe thông thường do có công nghệ lớn hơn và tốt hơn. Chúng cũng có khả năng giảm tiếng ồn rất lớn. Ngăn chặn âm thanh xung quanh từ bên ngoài, từ đó cách ly âm nhạc của bạn và môi trường. Hạn chế lớn duy nhất là chúng có thể nặng và cồng kềnh.

 

Chọn tai nghe Bluetooth chuyên ghiệp đàm thoại

 

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải thực hiện và nhận cuộc gọi suốt cả ngày. Có những tai nghe Bluetooth được sản xuất dành riêng cho mục đích đó. Đây không phải là để nghe nhạc mà là để nói chuyện với mọi người mà không cần phải thao tác trên điện thoại.

- Những tai nghe này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn ở trong xe vì chúng cho phép bạn nói chuyện rảnh tay.

- Tai nghe Bluetooth được thiết kế cho các cuộc gọi điện thoại cũng có thời lượng pin dài hơn với một số cung cấp thời gian đàm thoại lên tới 10 giờ trong một lần ngồi.

 

- Kiểm tra phần thông số kỹ thuật của thương hiệu tai nghe để có thể hiểu sâu về những tinh năng của sản phẩm. Bạn có thể khám phá các tính năng hữu ích mà bạn chưa từng nghĩ đến đã được tích hợp trong sản phẩm. Một số tai nghe có thể có giá cao hơn do một tính năng bạn thậm chí không cần. Vì vậy hãy khám phá thông số kỹ thuật và xác định xem bạn có nên bỏ tiền dể sở hữu nó hay không. Có nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, vì vậy, bạn nên kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi quyết định mua hay không

 

Nên test hàng của bạn trước khi bạn mua

 

Hãy chắc chắn rằng bạn có một thiết bị tương thích với Bluetooth trước tiên. Phần lớn điện thoại thông minh hoàn toàn có khả năng kết nối với tai nghe Bluetooth. Nhưng bạn nên kiểm tra cài đặt điện thoại của bạn trước khi mua hàng

 

Hãy nhớ rằng sử dụng Bluetooth quanh nhà có thể ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Nếu bạn sử dụng tai nghe Bluetooth chủ yếu trong nhà riêng của mình. Tai nghe Bluetooth thực sự có thể gây nhiễu cho các thiết bị không dây khác như điện thoại không dây tại nhà hoặc bộ định tuyến Wi-Fi của bạn. Nếu điều đó ảnh hưởng tới việc sử dụng cho thiết bị khác của bạn. Một giải pháp có thể là di dời bộ định tuyến của bạn trong phạm vi gần hơn với máy tính của bạn.

 

Chi phí khi chọn mua tai nghe bluetooth

 

Nếu hầu bao của bạn khá một chút thì bạn có thể nghĩ tới việc trả thêm một chút để có một thiết bị bluetooth chất lượng tốt hơn nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng. Điều này là do Bluetooth thường có giá cao hơn một bộ tai nghe có dây với chất lượng như nhau. Nếu việc sử dụng không dây mang lại nhiều tiện ích cho bạn thì việc rút thêm một ít tiền mặt có thể là lựa chọn hợp lý. Đặc biệt nếu bạn muốn duy trì chất lượng âm thanh cao.

 

Tai nghe Bluetooth đắt tiền hơn không nhất thiết phải có thời lượng pin dài hơn. Tai nghe có giá khoảng 1 triệu thường có thời gian đàm thoại / âm nhạc sáu giờ rưỡi. Trong khi tai nghe 3-4 triệu chỉ có thể có tối đa bốn giờ với một lần sạc ( Tai nghe true wireless )

 

Sử dụng tai nghe Bluetooth để tiện lợi hơn khi chơi game

 

Nếu bạn có kế hoạch mua tai nghe để chơi game, thì Bluetooth là một lựa chọn an toàn nếu bạn muốn linh hoạt. Một số tai nghe Bluetooth tương thích với máy chơi game để giúp xử lý các thiết bị dễ dàng hơn nhiều. Những máy này thường sẽ có micrô kèm theo để cung cấp cho bạn tùy chọn trò chuyện bằng giọng nói

 

Chọn Bluetooth nếu bạn nghe nhạc trong khi tập luyện.

 

- Cho dù bạn đang đi đến phòng tập thể dục hoặc chạy bộ bên ngoài. Nhiều loại tai nghe Bluetooth có thể thực sự giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất để tập thể dục. Dây có thể bị rối và theo cách đó là một lý do tốt để chọn Bluetooth để tránh rắc rối.

Điều này cũng áp dụng cho khi bạn đi du lịch nói chung. Ít dây hơn có nghĩa là ít lộn xộn. Nhưng đừng quên chú ý đến thời lượng pin bạn nhé !

Lên đầu trang   Trở lại  
 
Vui lòng điền thông tin và gửi đến chúng tôi!
Họ & tên     Email  
Tiêu đề     Mã bảo mật  
 
Box Kỹ thuật
Tai nghe bluetooth giá rẻ Moxpad M3 - 24/10/2020
Mua tai nghe bluetooth chính hãng tại THÁI BÌNH - 24/10/2020
Tìm hiểu một số tai nghe Bluetooth SoundMax thế hệ mới 2018 - 24/10/2020
Cài Bluetooth cho máy tính - 24/10/2020
Teen tạo dáng với tai nghe hàng hiệu - 24/10/2020
Mua tai nghe Bluetooth ở Đà Nẵng - 24/10/2020
Cách sử dụng tai nghe bluetooth siêu nhỏ IWALK Amour AIR DUO - 24/10/2020
tai nghe bluetooth của Sony với pin 500h chờ - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth Neckband Klipsch – phối hợp âm nhạc và cá tính - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth sony SBH90C : kết nối tai nghe bluetooth aptX HD - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth tích hợp máy MP3 của hãng Sony - 24/10/2020
Biến tai nghe không dây thành nút bấm chụp ảnh trong khoảng xa - 24/10/2020
Phân tích tai nghe không dây Mee Audio EB1 mang kỹ thuật Earboost - 24/10/2020
Cách phân biệt một số dòng tai nghe BLuetooth có mẫu tương tự nhau - 24/10/2020
Cách sử dụng tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 102 - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth AirPods nhái, giá rẻ tràn lan thị trường - 24/10/2020
Đánh giá của Bose SoundSport Wireless - 24/10/2020
 
Tin bài mới nhất
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu?
kim-thu-set-chinh-hang
PCCC HAT
hai kich
silicn 2020
hot ssle
Bình chữa cháy giá rẻ
TUI XACH
Lắp đặt hệ thống PCCC
thiết bị pccc
tai nghe bluetooth LG chính hãng
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
tai nghe bluetooth cao cấp
Bình PCCC giá rẻ